Làng nghề gò Đúc đồng Đại Bái với sự phát triển du lịch tỉnh Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Thảo (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống của làng Đại Bái cũng như quá trình hình thành, phát triển nghề gò đúc đồng và tiềm năng phát triển du lịch tỉnh Bắc Ninh, qua đó đề xuất những giải pháp bảo tồn, phát triển làng nghề và đưa vào phục vụ du lịch.