Xây dựng chương trình du lịch học tập - nghiên cứu văn hóa Việt Nam dành cho sinh viên quốc tế ngành Việt Nam học : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Ngô, Vân Quyên (2009)
Khóa luận nghiên cứu về chương trình đào tạo Việt Nam học dành cho sinh viên quốc tế tại các trường ở Việt Nam và nhu cầu của sinh viên quốc tế trong vấn đề tìm hiểu văn hóa Việt Nam, qua đó hệ thống giải pháp để đưa chương trình du lịch học tập - nghiên cứu văn hóa Việt Nam dành cho sinh viên quốc tế ngành Việt Nam học vào thực tế.