Tìm hiểu hoạt động Marketing của chuỗi khách sạn Hanoi Elegance : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Ngô, Thị Thu Huyền (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những vấn đề cơ bản về lý luận và thực tiễn hoạt động Marketing của hệ thống khách sạn chuỗi Elegance, qua đó hệ thống giải pháp nâng cao hiệu quả Marketing của chuỗi khách sạn Hanoi Elegance.