Bảo tồn và phát huy loại hình nghệ thuật cổ "Hò cửa đình và múa hát bài bông" ở thôn Phú Nhiêu, xã Quang Trung, Phú Xuyên, Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Vũ, Thị Chang (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động bảo tồn và phát huy loại hình nghệ thuật cổ "Hò cửa đình và múa hát bài bông" tại địa phương trong giai đoạn hiện nay, qua đó đánh giá và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bảo tồn và phát huy loại hình nghệ thuật dân gian độc đáo này.