Tìm hiểu thực tiễn Marketing văn hóa nghệ thuật tại Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh Hòa Bình : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Phương Quỳnh (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu về Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh Hòa Bình cũng như vai trò của marketing văn hóa nghệ thuật với hoạt động chiếu phim của tỉnh và việc ứng dụng nó vào thực tế, qua đó đề xuất 1 số giải pháp phát triển marketing văn hóa nghệ thuật tại trung tâm.