Tìm hiểu lễ hội "Linh tinh tình phộc" xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Phạm, Minh Hiền (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu không gian văn hóa xã Tứ Xã cũng như khảo tả và khẳng định giá trị lễ hội "Linh tinh tình phộc", trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị của lễ hội.