Nghiên cứu ứng dụng PR trong xây dựng và phát triển thương hiệu Đoàn dân ca Quan họ Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Võ, Thị Hà Phương (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động PR trong xây dựng và phát triển thương hiệu tại Đoàn dân ca Quan họ Bắc Ninh, qua đó đề xuất các giải pháp nâng cao hoạt động PR trong xây dựng và phát triển thương hiệu của Đoàn.