Truyện tranh dành cho thiếu nhi - Những mặt tích cực và hạn chế : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Lê, Thị Oanh (2009)
Khóa luận nghiên cứu, nhìn nhận, đánh giá về những mặt ưu và hạn chế của truyện tranh dành cho thiếu nhi, qua đó đưa ra 1 số giải pháp trong công tác quản lý thị trường truyện tranh dành cho thiếu nhi.