Một số giải pháp hữu hiệu cho công tác quản lý nguồn nhân lực của Nhà hát Múa rối Trung ương : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Trần, Thị Đào (2009)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác quản lý nguồn nhân lực của nhà hát Múa rối Trung ương, qua đó đề xuất các giải pháp hữu hiệu cho việc quản lý nguồn nhân lực tại Nhà hát này.