Xây dựng và phát triển thương hiệu Gốm sứ Đông Triều - Quảng Ninh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Lê, Thanh Hoa (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng nghề Gốm sứ tại Đông Triều cũng như việc xây dựng và phát triển thương hiệu làng nghề, qua đó đưa ra 1 số phương hướng, giải pháp nhằm phát triển thương hiệu Gốm sứ - Đông Triều - Quảng Ninh .