Tìm hiểu đời sống văn hóa người cao tuổi ở phường Trần Hưng Đạo quận Hoàn Kiếm - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Kim Chi (2009)
Khóa luận nghiên cứu khảo sát thực trạng đời sống người cao tuổi ở phường Trần Hưng Đạo - Hà Nội, cũng như phân tích có hệ thống làm rõ tính liên tục văn hóa trong văn hóa người cao tuổi trong mối quan hệ tương tác giữa con người và văn hóa, trên cơ sở đó đề ra những giải pháp khả thi trong việc hoạch định các chính sách và các phương thức tổ chức, xây dựng đời sống văn hóa người cao tuổi ở phường Trần Hưng Đạo - Hà Nội.