Tìm hiểu hoạt động Marketing phòng quảng cáo đài phát thanh và truyền hình Hà Nội nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Cẩm Vân (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu hoạt độg Marketing của phòng quảng cáo đài phát thanh và truyền hình Hà Nội cũng như phân tích và đánh giá hiện trạng hoạt động, qua đó đề xuất 1 số giải pháp haòn thiện công tác Marketing nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của phòng quảng cáo.