Timg hiểu dân ca Soọng Cô của người Sán Dìu xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Kiều, Thị Tuyết (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những nét độc đáo trong dân ca Soọng Cô của người Sán Dìu xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc cũng như giới thiệu loại hình dân ca này đến với đông đảo quần chúng nhân dân, qua đó đưa ra 1 số giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị đặc sắc của vốn dân ca Soọng Cô.