Xây dựng thương hiệu VT6 đài truyền hình Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Hải Liên (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu cơ sở lý luận và thực trạng xây dựng thương hiệu ở kênh truyền hình VT6 cũng như xác định các yếu tố hành vi, thái độ của khán giả xem đài ảnh hưởng đến thương hiệu, qua đó đề xuất giải pháp xây dựng thương hiệu kênh truyền hình VT6.