Xây dựng và phát triển đời sống văn hóa huyện Nam Đàn - Nghệ An trong giai đoạn hiện nay 2006 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Hồ, Thị Thái (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng xây dựng và phát triển đời sống văn hóa ở huyện Nam Đàn - Nghệ An trong thời kỳ đổi mới, qua đó đưa ra 1 số giải pháp trong việc xây dựng và phát triển đời sống văn hóa phù hợp với công cuộc đổi mới trong lĩnh vực văn hóa ở Việt Nam hiện nay.