Khảo sát hoạt động của các đài phát thanh cơ sở tại địa bàn quận Đống Đa - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thành (2009)
Khóa luận nghiên cứu, phân tích thực trạng đánh giá trên cơ sở khảo sát thực tế hoạt động của các đài phát thanh cơ sở trên địa bàn quận Đống Đa, qua đó đề xuất các giải pháp chủ yếu để nâng cao hiệu quả hoạt động của các đài phát thanh cơ sở.