Quản lý các hoạt động dịch vụ văn hóa tín ngưỡng ở đền Bà Chúa Kho phường Vũ Ninh, tỉnh Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Giang (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểuthực trạng các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, tín ngưỡng ơe đền Bà Chúa Kho trong cơ chế thị trường hiện nay, trên cơ sở đó đề xuất những phương pháp nhằm tăng cường quá trình quản lý các hoạt động dịch vụ văn hóa, tín ngưỡng ở đền Bà Chúa Kho.