Văn hóa dòng họ Hồ làng Quỳnh Đôi - Quỳnh Lưu - Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Thúy Oanh (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu các giá trị văn hóa dòng họ Hồ ở làng Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, trên cơ sở đó đề xuất ý kiến nhằm kế thừa và phát huy những giá trị văn hóa dòng họ Hồ .