Xây dựng và phát triển du lịch văn hóa ở làng Tiến sĩ Mộ Trạch - Tân Hồng - Bình Giang - Hải Dương : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Lê, Thị Trang (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc, tiêu biểu của làng Mộ Trạch đến đông đảo du khách trong và ngoài nước cũng như thiết kế các tour du lịch cho du khách, qua đó đánh giá và đề xuất các giải pháp xây dựng và phát triển du lịch văn hóa ở làng Tiến sĩ Mộ Trạch.