Tìm hiểu công tác bổ sung tài liệu tại thư viện Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Đỗ, Thị Thanh (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng công tác bổ sung vốn tài liệu ở thư viện Hà Nội, qua đó nhận xét, đề xuất giải pháp cụ thể cho việc hoạch định chính sách phát triển vốn tài liệu nhằm thúc đẩy hoạt động thông tin thư viện.