Tìm hiểu công tác phục vụ bạn đọc tại thư vỉện Học viện Kỹ thuật quân sự : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Nguyễn, Thị Thủy (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng công tác phục vụ bạn đọc ở thư viện HHọc viện Kỹ thuật quân sự và việc đáp ứng nhu cầu đọc, nhu cầu tin, qua đó nhận xét, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác phục vụ bạn đọc tại thư viện.