Việc áp dụng các chuẩn nghiệp vụ trong xử lý tài liệu và biên mục tại các thư viện trường đại học trên địa bàn Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Trần, Thị Nga (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu hiện trạng áp dụng các chuẩn nghiệp vụ trong xử lý tài liệu và biên mục tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, qua đó đưa ra kiến nghị nhằm tăng cường áp dụng các chuẩn nghiệp vụ, góp phần nâng caohiệu quả haọt động trong các thư viện trường đại học trên địa bàn Hà Nội đáp ứng yêu cầu của thực tế.