Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác mô tả nội dung tài liệu tại thư viện trường đại học Thương mại Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Quế (2009)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác mô tả nội dung tài liệu của thư viện trường đại học Thương mại: phân loại, định từ khóa, tóm tắt tài liệu, trên cơ sở đó đưa ra những nhận xét, kiến nghị để nâng cao chất lượng công tác mô tả nội dung tài liệu nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của bạn đọc.