Công tác tổ chức và vận hành kho mở tại Thư viện Tạ Quang Bửu : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Nguyễn, Trà My (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng tổ chức và vận hành kho mở tại Thư viện Tạ Quang Bửu để tìm ra những ưu, khuyết điểm của việc phục vụ bạn đọc theo hình thức kho mở, qua đó đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện cách thức tổ chức kho mở và mở rộng phạm vi áp dụng tại Thư viện.