Tìm hiểu phần mềm nguồn mở Greenstone và tình hình ứng dụng tại Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Hằng (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu phần mềm nguồn mở thư viện số - Greenstone cũng như phân tích những đặc điểm nổi bật của phần mềm này trong việc ứng dụng vào hoạt động thư viện, qua đó đưa ra đánh giá, kiến nghị giúp cho phần mềm này được sử dụng rộng rãi hơn trong các thư viện nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống thư viện trong cả nước.