Công tác địa chí tại thư viện tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Phương Thảo (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu công tác địa chí tại thư viện tỉnh Nghệ An từ năm 2000 đến 2008, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả công tác địa chí.