Tìm hiểu phần mềm quản lý thư viện điện tử tích hợp Lạc Việt - Vebrary : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Bùi, Thị Mai (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu về các tính năng của phần mềm Vebrary của Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt và thực trạng ứng dụng phần mềm quản lý thư viện tích hợp tại 1 số thư viện, qua đó đề xuất kiến nghị kiến nghị giúp cho phần mềm này được sử dụng rộng rãi hơn trong các thư viện nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống thư viện trong cả nước.