Tìm hiểu một số ấn phẩm định kỳ và dịch vụ thông tin điện tử tại trung tâm Tin học và Thống kê Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Bùi, Vân Thùy (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng quá trình xử lý thông tin qua các ấn phẩm định kỳ và các dịch vụ thông tin điện tử được triển khai tại trung tâm Tin học và Thống kê, qua đó đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện và phát triển các ấn phẩm và dịch vụ thông tin điện tử .