Công tác thu nhận - sưu tầm, xử lý nghiệp vụ và tổ chức khai thác nguồn tài liệu "Xám" tại Thư viện Bộ tư pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Lã, Huyền Trang (2009)
Khóa luận nghỉên cứu hệ thống lý luận chung và đánh giá thực trạng công tác thu nhận, xử lý và tổ chức sử dụng nguồn tài liệu xám tại Thư viện Bộ tư pháp, qua đó đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác xử lý nghiệp đối với nguồn tài liệu "Xám" tại Thư viện, góp phần hoàn thiện chu trình quản lý, áp dụng kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, nâng cao hiệu suất sử dụng tài liệu của bạn đọc.