Tìm hiểu công tác đại chí hướng tới 1000 năm Thăng Long - Hà Nội của Thư viện Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Bùi, Thị Giang (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng công tác địa chí Thư viện Hà Nội hướng tới 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác này trong việc thực hiện các chương trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.