Tìm hiểu chu trình xử lý tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường đại học Sư phạm Hà Nội. : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Lê, Thị Hồng (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá thực trạng công tác xử lý tài liệu tại Trung tâm TT - TV trường đại học Sư phạm Hà Nội, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác này tại Thư viện.