Nghiên cứu chu trình đường đi của sách tại thư viện của Trung tâm Thông tin khoa học thuộc Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Ngô, Thị Thu Huyền (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá thực trạng chu trình đường đi của sách tại Thư viện của Trung tâm Thông tin khoa học, qua đó đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện chu trình đường đi của sách tại thư viện, đáp ứng nhu cầu tin của người dùng tin.