Nghiên cứu quá trình ứng dụng tin học tại thư viện Khoa học Tổng hợp tỉnh Bắc Giang : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Nguyễn, Văn Thắng (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu quá trình ứng dụng tin học tại thư viện nhằm tìm ra những thuận lợi, khó khăn, hiệu quả, hạn chế, từ đó đề xuất giải pháp, kiến nghị để hoàn thiện việc ứng dụng tin học tại Thư viện tỉnh Bắc Giang.