Tám bí quyết để thành đạt - DePorter, Bobbi (Thế giới, 2008)
Truyền đạt các bí quyết, nguyên tắc cơ bản nhằm tạo ra 1 môi trường an toàn và hiệu quả, xây dựng trật tự trong cộng đồng và phát triển các công dân hữu ích đóng góp cho xã hội.