Hoạt động xúc tiến tiêu thụ xuất bản phẩm tại Tổng công ty Sách Việt Nam năm 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Thủy (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động xúc tiến tiêu thụ tại Tổng công ty Sách Việt Nam, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến tiêu thụ xuất bản phẩm tại Tổng công ty.