Hoạt động quảng cáo trong kinh doanh xuất bản phẩm của Nhà xuất bản Trẻ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Huy Linh (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động quảng cáo tại Nhà xuất bản Trẻ, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quảng cáo xuất bản phẩm của Nhà xuất bản Trẻ.