Quản trị tạo nguồn và mua xuất bản phẩm tại công ty TNHH nhà nước một thành viên sách Hà Nội trong hai năm 2007 - 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đỗ, Thị Thu Hằng (2009)
Khóa luận nghiên cứu và phân tích đánh giá thực trạng hoạt động quản trị tạo nguồn và mua xuất bản phẩm của Công ty Sách Hà Nội trong hai năm 2007 - 2008, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị tạo nguồn và mua xuất bản phẩm tại Công ty.