Hoạt động xúc tiến tiêu thụ xuất bản phẩm của Công ty Sách Hà Nội từ năm 2005 - 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lê, Thanh Quý (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm tại Công ty Sách Hà Nội từ năm 2005 - 2008, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt độngvà đẩy mạnh tiêu thụ xuất bản phẩm tại Công ty.