Hoạt động tiêu thụ sách của Công ty cổ phần sách Alpha hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Vân (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu hoạt động tiêu thụ sách của Công ty cổ phần sách Alpha trong 2 năm trở lại đây, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm hoàn thiện và phát triển hệ thống tiêu thụ sách tại Công ty trong thời gian tới.