Thị trường sách tham khảo trên địa bàn Thủ đô Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Ngô, Thị Linh Ngọc (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng thị trường sách tham khảo ở địa bàn Hà Nội hiện nay nhằm đưa ra những đánh giá khách quan, từ đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm phát triển thị trường sách tham khảo trên địa bàn Thủ đô.