Phân tích hoạt động kinh doanh tại Công ty trách nhiệm hữu hạn văn hóa và truyền thông Trí Việt năm 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Duy Thanh (2009)
Khóa luận nghiên cứu, phân tích tình hình kinh doanh xuất bản phẩm của Công ty trách nhiệm hữu hạn văn hóa và truyền thông Trí Việt trong năm 2008, từ đó đề ra1 số phương hướng phát triển của Công ty nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Công ty.