Thị trường sách thiếu nhi Hà Nội trong hai năm 2007 - 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lương, Thị Duyên (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng về thị trường và công tác quản lý htị trường sách thiếu nhi ở Hà Nội trong 2 năm 2007 - 2008, từ đó đề xuất 1 số giải pháp phát triển thị trường sách thiếu nhi Hà Nội.