Nghiên cứu thị trường sách văn học dịch ở thủ đô Hà Nội trong hai năm 2007 - 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thanh Tú (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng về thị trường sách văn học dịch ở Hà Nội và công tác quản lý thị trường trong 2 năm 2007 - 2008, từ đó đề xuất 1 số giải pháp phát triển thị trường sách văn học dịch theo định hướng.