Hoạt động xuất khẩu sách của công ty xuất nhập khẩu sách báo Việt Nam (Xunhasaba) năm 2007 - 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Thu (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá thực trạng hoạt động xuất khẩu sách của Công ty Xunhasaba trong 2 năm 2007 - 2008, từ đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động xuất khẩu sách của Công ty.