Hoạt động kinh doanh sách báo nhập khẩu ở Công ty xuất nhập khẩu sách báo (Xunhasaba) trong xu thế hội nhập của Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Hoài Linh (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động kinh doanh sách báo nhập khẩu của Công ty Xunhasaba cũng như phân tích và đánh giá hoạt động trong điều kiện hội nhập hiện nay từ năm 2006 - 2008, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh sách báo nhập khẩu của Công ty.