Thị trường băng đĩa tại Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Tâm Đức (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng thị trường băng đĩa ở Thủ đô Hà Nội năm 2008 cũng như phân tích những điểm tích cực và 1 số tồn tại cần khắc phục, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý thị trường băng đĩa trên địa bàn Thủ đô.