Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên sách Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Trần, Phương Thư (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Nhà nước 1 thành viên Sách Hà Nội cũng như đánh giá sơ bộ về tình hình công tác kế toán, từ đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khỏan trích theo lương tại Công ty..