Xây dựng văn hóa doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đỗ, Thị Thu Thủy (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng như khẳng định những thành công bước đầu và tồn tại hiện nay của các doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm Hà Nội, từ đó đề xuất 1 số giải pháp để nâng cao khả năng xây dựng văn hóa doanh nghiệp ở Hà Nội hiện nay.