Hoạt động tiêu thụ văn hóa phẩm tại Tổng công ty Sách Việt Nam 2007 - 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lưu, Thị Thu Trang (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động tiêu thụ văn hóa phẩm tại Tổng công ty Sách Việt Nam nhằm đánh giá khả năng tiêu thụ của doanh nghiệp và nhu cầu của người dân, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ văn hóa phẩm tại Tổng công ty trong thời gian tới.