Tình hình phát hành sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam từ năm 2005 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Hải Anh (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng việc phát hành sách giáo khoa cũng như khẳng định vị trí và tầm quan trọng của hoạt động phát hành trong nền kinh tế thị trường của Nhà xuất bản từ năm 2005 đến nay, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả phát hành sách giáo khoa của Nhà xuất bản.